Shwe Inn Tha Floating Resort

Shwe Inn Tha Floating Resort

ยินดีต้อนรับ

Shwe Inn Tha Floating Resort
Shwe Inn Tha Floating Resort

รีสอร์ทลอยน้ำ ชเวอินทา​

      ชเวอินทา รีสอร์ทลอยน้ำ ตั้งอยู่เหนือทะเลสาบอินเลที่เงียบสงบ ให้บริการท่านด้วยห้องปรับอากาศตกแต่งสไตล์รัสติคระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลสาบอินเล และบริการ Wi-Fi ฟรี รีสอร์ทที่สวยงามและเป็นมิตรนี้ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สมบูรณ์แบบสำหรับการท่องเที่ยว บริการที่ดีเยี่ยมและพนักงานที่เป็นมิตรอย่างมาก พร้อมต้อนรับท่านทันทีที่เดินทางมายังรีสอร์ทแห่งนี้ทางเรือ และเดินเข้าสู่รีสอร์ท ผ่านบันไดไม้ขนาดใหญ่

 

      รีสอร์ทมีบริการสระว่ายน้ำ ศูนย์สปาสุขภาพ และห้องประชุมแก่ท่าน ท่านยังสามารถซื้อทริปนำเที่ยวได้จากโต๊ะบริการนำเที่ยวของรีสอร์ท หากท่านต้องการใช้บริการซักรีด พนักงานแผนกต้อนรับพร้อมให้ความช่วยเหลือท่านได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เรามีพนักงานที่สามารถสื่อสารในภาษาของท่านได้!

ชเวอินทา รีสอร์ท​

ห้องพักที่ชเวอินทาตกแต่งภายในด้วยไม้ธรรมชาติบรรยากาศคลาสสิก ทุกห้องมีมินิบาร์ ชุดชงชา/กาแฟ และเซฟเก็บของนิรภัย ภายในห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ ที่เป่าผม ชุดอุปกรณ์อาบน้ำให้บริการแก่ท่าน

ดูห้อง

BAR & RESTAURANT

SWIMMINH POOL

BREATHTAKING SUNSET VIEW

FREE WI-FI ACCESS

RELAXATION SPA

โปรโมชั่น

พิเศษ

ติดต่อเรา

Yangon Office

No -12 A (6), Kokine Avenue, Golden Valley II, Bahan Township, Yangon, Republic of the Union of Myanmar.
เบอร์โทรศัพท์ : +95-9-5172934 , +95-9-421136351, +95-9-552838
Fax  : +95-1-551605
อีเมล์ : sales@inlefloatingresort.com
shweinntha@inlefloatingresort.com
Website : www.inlefloatingresort.com
www.facebook.com/shweinnthafloatingresort

Hotel at Lake Inle​

Thar Lay Village, Nyaung Shwe, Shan State, Myanmar.
Tel : +95-9-51-92952, +95-9-49-351315
Email : fo@inlefloatingresort.com

วันที่

เดือน/ปี

จำนวนคืน

จำนวนผู้เข้าพัก

Tripadvisor

รีวิวจาก​

Tripadvisor

“สถานที่สวยงาม ตรึงใจ บริการไม่มีที่ติ”​

 

โรงแรมตั้งอยู่บนน้ำบริเวณขอบทะเลสาบดังนั้นวิธีเดียวที่จะเข้าออกจากที่นี้ได้คือโดยอาศัยทางเรือเท่านั้น สิ่งนี้ให้บรรยากาศของเกาะวิเศษ เติมความมหัศจรรย์ให้กับการอยู่ที่ทะเลสาบอินเลแห่งนี้

 

พนักงานที่ยิ้มแย้มให้การต้อนรับเราด้วย Welcome Drink และนำเราไปยังห้องพัก บ้านพักที่นี่ทุกห้องเป็นบ้านเดี่ยวตั้งอยู่บนเสา บ้านพักเรียงตัวกระจายออกล้อมรอบภัตตาคารตรงกลางและพื้นที่สระน้ำ ภายในห้องพักมีขนาดใหญ่และสะดวกสบาย ฉันขอเตือนเพียงเรื่องเดียวคืออากาศเวลากลางคืนที่นี่หนาวมาก ควรใส่เสื้อที่ให้ความอบอุ่นหลายๆชิ้นก่อนเข้านอน ห้องของเรามองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบและภูเขาที่น่าทึ่ง ทุกเช้าเราตื่นขึ้นมาพบกับภาพพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงาม และได้ยินเสียงนำสวดมนต์ของชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง บริการของที่นี่ก็ไร้ที่ติ พนักงานทุกคนยินดีให้ความช่วยเหลืออย่างมาก ทำให้เรามีความสุขกับการพักผ่อนที่นี่

 

การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆทะเลสาบอินเลนั้นง่ายและราคาไม่แพงเมื่อใช้บริการผ่านทางโรงแรม โรงแรมแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับหมู่บ้านตาลี (Thar Lay Village) ซึ่งควรจะไปเยี่ยมชม นอกจากนี้คุณควรหาโอกาสไปทานอาหารที่ร้าน Toe’s Restaurant ให้ได้ซักครั้งเพื่อลองเมนูปลาที่น่าทึ่งจากทะเลสาบ

 

ก่อนเรากลับ พวกเราได้รับกระเป๋าทำมือเฉพาะสำหรับแต่ละคนให้นำติดกลับไปด้วย สิ่งนี้เติมเต็มการพักผ่อนที่สมบูรณ์ของเราขอบคุณพนักงานทุกคนที่ชเวอินทา

Danimalx จากลอนดอน ประเทศอังกฤษ

Level 2 Contributor (13 มกราคม 2016)

“พวกเราสนุกมากที่นี่ เราพักกันที่นี่ถึง 4 คืน”​

Erfurt จากจูปิเตอร์ ฟลอริด้า
Level 6 Contributor (5-9 ธันวาคม 2016)​

พวกเรามาพักที่รีสอร์ทที่สวยงามบนทะเลสาบนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วเมื่อปี 2013 พวกเราก็พักที่นี่เช่นเดียวกัน พวกเรารักรีสอร์ทแห่งนี้ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่ที่ล้ำทันสมัยอะไรนัก เราหลงรักในทำเลของมัน ฉันรู้ว่านักท่องเที่ยวส่วนใหญ่พักบนโรงแรมทันสมัยที่สร้างบนบก แต่นั่นจะทำให้คุณสูญเสียประสบการณ์ที่แท้จริงที่จะได้รับจากทะเลสาบอินเลแห่งนี้ไป

 

ที่ชเวอินทานี้ แค่ต้องเดินทางเข้ามาด้วยเรือหางยาวก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกไม่เหมือนที่ไหนแล้ว ลองจินตนาการถึงการล่องเรือไปบนทะเลสาบที่งดงามแห่งนี้ ชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยสดงดงาม ชมการตกปลาของชาวประมงท้องถิ่น และพบกับเรือหางยาวลำอื่นๆที่สัญจรไปมาในทะเลสาบ สำหรับพวกเราแล้วเป็นประสบการณ์ที่สุดจะยอดเยี่ยม

 

เมื่อเราเดินทางมาถึง เราได้รับการต้อนรับและเริ่มต้นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมด้วยรอยยิ้มที่อบอุ่นจากเพื่อนเก่าของเรา Ms. SuMon ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการต้อนรับที่รีสอร์ทแห่งนี้ เราพักที่บ้านพักบนน้ำหมายเลข 304 ห้องมีขนาดใหญ่มาก หันหน้าออกทะเลสาบพร้อมด้วยวิวพระอาทิตย์ตกดิน เตียงของเราเป็นขนาดควีนไซส์ พร้อมผ้าปูที่นอนและปลอกหมอน 2 ชั้นที่สะอาด สบายเป็นอย่างมาก และทำให้หลับสนิท ในห้องมีมินิบาร์ ชุดชงกาแฟ พื้นที่นั่งเล่น หน้าต่างห้องขนาดใหญ่ที่เปิดให้เห็นวิวทิวทัศน์มุมกว้าง เซฟนิรภัยในห้อง ในห้องไม่มีทีวีแต่จะมีให้ดูที่ล็อบบี้โรงแรม ระเบียงที่ให้ออกไปรับสายลมและชมวิวทะเลสาบ บริการไวไฟฟรี พื้นที่ห้องน้ำแยกต่างหากเป็นสัดส่วนจากห้องอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัวสะอาด อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำ โต๊ะแต่งหน้าพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

 

รีสอร์ทได้แจ้งมาว่า ช่วงเช้ามืดอาจจะมีเสียงรบกวนจากเครื่องยนต์เรือ หรือจากผู้สัญจรในทะเลสาบที่ออกจากบ้านไปวัดตั้งแต่เวลาตีสี่ ซึ่งคุณก็มีที่อุดหูให้ใช้ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่เป็นปัญหาสำหรับพวกเราเลย ทั้งหมดนี้เป็นประสบการณ์ทางวัฒนธรรม พวกเราเข้าใจเป็นอย่างดี

 

ห้องได้รับการทำความสะอาดเป็นอย่างดี พนักงานที่นี่สุภาพและเป็นมิตร ให้บริการด้วยรอยยิ้ม ขณะที่พวกเรามาพักทางรีสอร์ทเองก็กำลังมีการปรับปรุงเพื่อพัฒนาตัวรีสอร์ทอยู่หลายจุด อาหารเช้าก็ดีและมีเมนูหลากหลายให้เลือกผสมผสานระหว่างตะวันตกและเอเชีย พนักงานที่ให้บริการในห้องอาหารก็เอาใจใส่เป็นอย่างดีพวกเราชอบมื้อค่ำที่เป็นอาหารไทยในห้องอาหารของโรงแรม รสชาติดีมาก

 

พวกเราได้นวดหลายครั้งในรีสอร์ท มันยอดเยี่ยมและผ่อนคลายมาก คนนวดคือ “ThanDav Aung และ Shweนวดได้เยี่ยมมาก อัตราค่านวดสำหรับ 1 ชม.เต็ม อยู่ที่ 25 US Dollars คุ้มค่ามาก

 

ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจากทะเลสาบอินเล ผมแนะนำรีสอร์ทบนน้ำ ชเวอินทา เราหลงรักที่นี่ทั้ง 2 ครั้งที่เรามาเที่ยว และหวังว่าจะได้กลับไปเที่ยวอีกครั้ง

“เงียบสงบ และผ่อนคลาย”​

ชอบฟังเสียงคลื่นน้ำกระเพื่อมอยู่ใต้ห้องพักที่กว้างขวาง สะดวกสบายแห่งนี้ รวมถึงภาพวิวที่สวยงามของกลุ่มเรือที่สัญจรไปมาในทะเลสาบ (โชคดีที่กลางคืนจะไม่ค่อยได้ยินเสียงเรือเท่าใดนัก) ตัวห้องพักเองออกแบบมาสวยงามแบบดั้งเดิม แต่ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานก็ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี แต่สัญญาณไวไฟไม่ค่อยดีเท่าใดนัก​

Lynne1944 จาก Bowral
Level 6 Contributor (กุมภาพันธ์ 2017)​

SECURITY GUARANTEED

รับประกันความปลอดภัยในการชำระเงินออนไลน์ผ่านช่องทาง 2C2PPayment Gateway ที่มีฐานในประเทศสิงคโปร์ (Level 1 Service Provider) พร้อมระบบความปลอดภัย https และ SSL ระดับโลก ระบบการจองและชำระเงินของเราเป็นไปตามมาตรฐานของ PCI-DSS (Payment Card Industry – Data Security Standard) 100% ระบบการชำระเงินระหว่างประเทศ 2C2P รองรับผู้ให้บริการบัตรเครดิตทุกรายทั่วโลก รวมถึงธนาคารที่ให้บริการในทวีปเอเชียจำนวนมาก​

รับประกัน

ความปลอดภัยการชำระเงิน

INSTANT BOOKING 
CONFIRMATION MESSAGE

บริการของทางรีสอร์ท​

Shwe Inn Tha Floating Resort

No -12 A (6), Kokine Avenue, Golden Valley II, Bahan Township, Yangon, Republic of the Union of Myanmar.
เบอร์โทรศัพท์ : +95-9-5172934 ,

+95-9-421136351, +95-9-552838
แฟกซ์ : +95-1-551605
อีเมล์ : sales@inlefloatingresort.com
shweinntha@inlefloatingresort.com
Website : www.inlefloatingresort.com
www.facebook.com/shweinnthafloatingresort

Thar Lay Village, Nyaung Shwe, Shan State, Myanmar.
เบอร์โทรศัพท์: +95-9-51-92952,

+95-9-49-351315
อีเมล์ : fo@inlefloatingresort.com

Review

Please login into

Tripadvisor before reviewing

Please login into

Google before reviewing

Shwe Inn Tha Floating Resort

“ความสงบเหนือทะเลสาบ”​

เป็นโรงแรมที่สวยงามโดดเด่น ในสถานที่ที่โดดเด่นเช่นเดียวกัน เจ้าของและพนักงานของชเวอินทา ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ดียิ่งขึ้นไปอีก ห้องพักที่สะอาด อาหารดีเยี่ยม และใกล้ชิดกับทะเลสาบอินเลอย่างมาก ทั้งทะเลสาบและโรงแรมแห่งนี้เป็นดั่งอัญมณี ฉันรักที่นี่มากจนฉันต้องกลับไปอีกเป็นครั้งที่ 2​

Shwe Inn Tha Floating Resort

“ดั่งสวรรค์”​

ที่นี่ไม่ใช่ที่ที่จะหรูหราที่สุด และก็ไม่ได้โดดเด่นเรื่องอาหารการกินซึ่งก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ แต่เป็นวิวทิวทัศน์และความเงียบสงบของสถานที่นี้ ที่จะเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดและน่าจดจำที่สุด ฉันพักอยู่ 2 คืนโดยที่ไม่ได้ออกไปจากทะเลสาบเลย เพราะฉันไม่มีเหตุผลที่จะทำเช่นนั้น ทุกอย่างที่ฉันต้องการคือการมาพักผ่อน นั่งผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำ อ่านหนังสือ และมองดูพระอาทิตย์ตกดินซึ่งสุดแสนจะวิเศษ จริงอยู่ที่มีเสียงดังจากเรือในทะเลสาบบ้าง แต่นั่นก็เป็นเสียงเดียวที่คุณจะได้ยินที่นี่ มันเงียบสงบมาก นั่งเรือชมพระอาทิตย์ขึ้น ชมชาวประมงกำลังพายเรือด้วยไม้พายขาเดียว ชมนกและทิวเขาที่สวยงามนี่เป็นดั่งสวรรค์จริงๆ ห้องพักที่นี่ก็มีขนาดใหญ่ สะอาดและเตียงนอนก็สบายเป็นอย่างมาก พนักงานที่นี่เองก็เป็นมิตรและน่ารักมาก​

Shwe Inn Tha Floating Resort

Coming Soon!